0939 503 115  Đường số 4 , Phường Đông Hòa ,thị xã Dĩ An,tỉnh Bình Dương

vi en

tải xuống

Thành Phát

Consulting-designs-construction-trading limited company 

Trang chủ

Thiết kế phòng sạch thực phẩm

Không những quá trình gieo trồng và thu hoạch cần đến sự đảm bảo mà ngay cả công đoạn chế biến cũng như bảo quản thực phẩm cũng cần đảm bảo an toàn. Chính bởi vậy nhà sản xuất cần có được môi trường sạch, an toàn, đáp ứng nhiều tiêu chí khắt khe nhằm bảo đảm chất lượng cho sản phẩm. Đó là lý do nhu cầu sử dụng phòng sạch thực phẩm ra đời và được không ít nhà sản xuất ưa chuộng lựa chọn. Dịch vụ thiết kế thi công phòng sạch của Bảo Tín đáp ứng các tiêu chuẩn cao nhất.

Tại sao cần phải thiết kế phòng sạch thực phẩm?

Thực phẩm là thứ không thể thiếu được trong cuộc sống của bất kì người dân nào, khi mà có quá nhiều những vụ lùm xùm về thực phẩm bẩn, thực phẩm nhiễm hóa chất hay có tiêm thuốc kích thích,… thì nhu cầu tiêu dùng thực phẩm sạch càng trở nên bức thiết hơn bao giờ hết. Nó thậm chí trở thành mối lo thường trực của nhiều người dân.

phòng chế biến thực phẩm

Để có thể đảm bảo cho ra đời các loại thực phẩm đạt tiêu chuẩn sạch và an toàn cần phải đáp ứng đủ các tiêu chí như:

  • Quy trình sản xuất cần đảm bảo sạch và an toàn
  • Khi xử lý cũng như bảo quản sản phẩm cũng cần đảm bảo tiêu chí sạch cho đến khi thực phẩm đến tay người tiêu dùng
  • Trong suốt quá trình sản xuất, gieo trồng rồi thu hoạch cần đảm bảo được chất lượng của nguồn thực phẩm hạn chế hay không được dùng chất hóa học.

Sau khi đã thu hoạch nhằm đảm bảo chất lượng thực phẩm tốt nhất thì cần phải có được quy trình sơ chế và chế biến cùng môi trường sản xuất tốt nhất, bảo quản sản phẩm an toàn, chất lượng mới có thể giữ được chất lượng của các loại thực phẩm trước khi đến được tay người tiêu dùng. Chính bởi vậy đòi hỏi nhà sản xuất cần có được phòng sạch thực phẩm để đáp ứng được tất cả những tiêu chí kể trên.

sản xuất thực phẩm

Có lẽ cũng chính vì những lý do trên mà nhà sản xuất cần phải tìm các đơn vị thiết kế phòng sạch thực phẩm và thi công đảm bảo được tất cả những yêu cầu trên. Cho đến nay vẫn có rất nhiều nhà thầu, đơn vị có thể đáp ứng được các tiêu chuẩn phòng sạch thực phẩm, tuy nhiên để đảm bảo đơn vị đó có thể đáp ứng tốt được tất cả các yêu cầu mà bên sản xuất đặt ra thì bạn nên tìm tới các nhà thầu uy tín có đủ năng lực nhằm đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng.

Lựa chọn đơn vị nào thiết kế phòng sạch thực phẩm?

Xây dựng Bảo Tín thành lập nhiều năm nay với đội ngũ kĩ sư giàu kinh nghiệm và chuyên môn, nhắc tới phòng sạch chúng tôi đã thi công hoàn thiện và đi vào sử dụng nhiều công trình hệ thống phòng sạch cho các đơn vị lớn nhỏ. Từ kinh nghiệm tích lũy được nhiều năm nay Bảo Tín sẵn sàng đáp ứng nhu cầu về tiêu chuẩn phòng sạch thực phẩm rất khắt khe hiện nay.

Thiết kế thi công phòng sạch thực phẩm

Ngoài ra trải qua nhiều năm phát triển Bảo Tín đã và đang thiết kế cũng như thi công cho nhiều dự án, công trình tầm cỡ đạt tiêu chuẩn và được khách hàng đánh giá cao.

 Sở hữu đội ngũ công nhân lành nghề, kĩ sư chuyên nghiệp với chuyên môn cao và được các khách hàng luôn đánh giá cao về chất lượng công trình cũng như dịch vụ thi công, bảo trì hệ thống phòng sạch của Bảo Tín. Chính bởi vậy chúng tôi đang không ngừng nỗ lực hoàn thiện chất lượng lượng dịch vụ để đáp ứng yêu cầu của khách hàng trong tương lai.

Đối với các công trình phòng sạch nói chung, Bảo Tín tập trung chủ yếu vào một số lĩnh vực như tư vấn, thiết kế, thi công cũng như bảo trì các thiết kế phòng sạch cho phòng mổ, phòng LAB, phòng thí nghiệm hay các xưởng chuyên chế, xử lý thực phẩm. Lựa chọn Bảo Tín bạn có thể hoàn toàn an tâm về chất lượng phục vụ của chúng tôi.

Quy trình tư vấn thiết kế phòng sạch thực phẩm

Sau khi tiếp nhận yêu cầu từ khách hàng rồi tiến hành trao đổi và cử chuyên gia tới khảo sát, tìm hiểu về khu vực cần thiết kế phòng sạch, đội ngũ kĩ sư sẽ lưu lại các thông số cần thiết ở vị trí yêu cầu.

Sau đó dựa vào yêu cầu của đối tác, diện tích và cơ cấu các kĩ sư phòng sạch dần tiến hành xây dựng cũng như lập nên bản thiết kế phòng sạch hoàn chỉnh. Tiếp đến gửi, thống nhất với đối tác về các hạng mục có thể được thực hiện trong bản thiết kế.

Phòng sạch thực phẩm

Tiếp đến mua sắm vật tư và thi công phòng sạch thực phẩm theo như tiến độ của bản thiết kế đã được thống nhất với đối tác trước đó. Các vật tư thường dùng ở công nghệ phòng sạch đảm bảo tiêu chuẩn nghiêm ngặt trong quá trình thi công như độ kín, áp suất hay tiêu chuẩn độ bụi trong phòng. Sau khi đã hoàn thành thi công mới tiến hành nghiệm thu với khách hàng và đưa vào sử dụng. Đồng thời thực hiện bảo hành công trình phòng sạch thực phẩm theo như thống nhất giữa hai bên ngay từ ban đầu.

Với kinh nghiệm dày dạn hơn 10 năm trong lĩnh vực thiết kế và thi công phòng sạch, xây dựng bảo Tín đến nay nhận được sự ủng hộ của nhiều đơn vị, doanh nghiệp trong thiết kế và thi công phòng sạch thực phẩm với các yêu cầu, phong cách khác nhau đáp ứng được mọi địa hình nhưng quan trọng vẫn đảm bảo được tiêu chuẩn phòng sạch.

Liên hệ

tải xuống

 

Công ty TNHH thiết kế-tư vấn-xây dựng-thương mại Thành Phát

 

Địa chỉ :Đường số 4 , Phường Đông Hòa ,thị xã Dĩ An,tỉnh Bình Dương

Hotline : 0939 503 115

Email : thanhphatdesigns@gmail.com

Bản đồ