0939 503 115  Đường số 4 , Phường Đông Hòa ,thị xã Dĩ An,tỉnh Bình Dương

vi en

tải xuống

Thành Phát

Consulting-designs-construction-trading limited company 

Trang chủ

Thi công phòng sạch công nghiệp

 1. Ngành công nghiệp cụ thể như: Nhà máy sản xuất bo mạch, chip, công nghệ bán dẫn, sản xuất dược phẩm, y tế, xưởng chế biến thực phẩm,… đòi hỏi môi trường hoạt động có độ sạch cao. Môi trường này được cách ly với bên ngoài và có khả năng kiểm soát được độ bụi, nhiệt độ, độ ẩm, áp suất. Một không gian như vậy gọi là phòng sạch công nghiệp.

Để thiết kế phòng sạch công nghiệp đáp ứng tiêu chuẩn GMP, TCVN cho các nhà máy, nhà thầu cần có một quy trình thi công chuyên nghiệp với các thợ kỹ thuật tay nghề cao nhằm đem đến độ chính xác cao, tránh trường hợp bị hở tại mối nối giữa các tấm panel.

Những nguyên liệu thi công phòng sạch trong các nhà máy công nghiệp gồm:

 • Tấm trần vách panel và các phụ kiện
 • Hệ thống đèn chiếu
 • Không thể thiếu bộ lọc khí HEPA
 • Pass box phòng sạch
 • Thiết bị đo lường

phòng sạch công nghiệp 1

Quy trình thi công phòng sạch:

Hầu hết các công ty thi công phòng sạch uy tín hiện nay đều tuân thủ quy trình thi công đáp ứng tiêu chuẩn. Tại Xây dựng Bảo Tín, chúng tôi luôn đưa ra phương án thi công đảm bảo chất lượng và chi phí hợp lý nhất cho quý khách hàng.

Quy trình thi công phòng sạch trong công nghiệp của chúng tôi như sau:

 • Khảo sát và đánh giá hiện trạng thực tế: Sau khi nhận được yêu cầu của quý khách, Bảo Tín sẽ cử thợ kỹ thuật và chuyên gia đến công trình thực tế để đo đạc, khảo sát, đưa ra phương án thi công tối ưu nhất cho quý khách.
 • Lên bản vẽ chi tiết: Dựa trên những thông số đo đạc thực tế, dựa trên những yêu cầu về các tiêu chuẩn mà khách hàng đưa ra, chúng tôi sẽ thiết kế bản vẽ hệ thống phòng sạch phù hợp.
 • Thi công lắp đặt: Từ bản vẽ bóc tách các hạng mục thi công, lựa chọn vật liệu, thợ kỹ thuật của chúng tôi sẽ tiến hành lắp đặt cùng sự giám sát nghiêm ngặt của chuyên gia hàng đầu.
 • Hoàn thiện nghiệm thu và đưa vào sử dụng: Công trình hoàn thiện đảm bảo các tiêu chuẩn cho phép và tiến hành nghiệm thu với quý khách hàng.
 • Bảo trì bảo dưỡng dài hạn để đảm bảo hoạt động của nhà máy luôn ổn định không bị ảnh hưởng bởi các yếu tố bên ngoài theo cam kết hợp đồng.

phòng sạch công nghiệp 2

Dịch vụ thi công phòng sạch công nghiệp cho tất cả các hạng mục:

– Ngành công nghiệp điện tử: Nhà máy sản xuất linh kiện điện tử, bán dẫn, các vi thiết bị yêu cầu độ sạch cao vì những chi tiết sản xuất ra rất nhỏ nên những tác động dù nhỏ như hạt bụi cũng ảnh hưởng rất lớn gây phá hỏng sản phẩm nhất là các vi mạch.

– Ngành sản xuất dược phẩm: Sản xuất dược phẩm đòi hỏi hạn chế tối đa mức độ gây hại của vi khuẩn cùng môi trường bụi khí có thể gây ảnh hưởng đến chất lượng dược phẩm, và có thể tác động trực tiếp đến quá trình điều trị cho bệnh nhân. Tìm hiểu thêm về tiêu chuẩn thi công phòng sạch dược phẩm tại đây.

– Công nghệ thực phẩm: Sự phát triển lây lan của vi khuẩn là vấn đề mà ngành sản xuất chế biến thực phẩm quan tâm hàng đầu. Muốn vậy, môi trường sản xuất phải đảm bảo độ sạch, khả năng diệt khuẩn,lọc bụi bẩn. Phòng sạch đóng vai trò quan trọng trong ngành thực phẩm.

phòng sạch công nghiệp 4

Khác với những phòng sạch thông thường như phòng nghiên cứu, thí nghiệm hay phẫu thuật, phòng sạch công nghiệp có quy mô lớn hơn nhiều nên các thiết bị lắp đặt sẽ có công suất lớn, đồng bộ. Ngoài ra, phòng sạch cho ngành sản xuất công nghiệp còn phải đáp ứng đảm bảo các yếu tố về giảm thiểu tiếng ồn, giảm thiểu tiêu thụ năng lượng để đem lại hiệu quả sản xuất cao nhất.

Trải qua hơn 10 năm trong lĩnh vực thi công hệ thống phòng sạch công nghiệp, Bảo Tín tự tin có thể giúp quý khách hàng hoàn thiện dự án đạt chuẩn, đáp ứng nhu cầu phù hợp cho quá trình sản xuất tại nhà máy của quý khách. Sau khi dự án hoàn thành, chúng tôi luôn chú trọng bảo trì hệ thống phòng sạch nhằm đem đến sự bền lâu cho công trình. Hơn nữa, nhờ kinh nghiệm lâu năm trong ngành, chúng tôi có quy trình thi công chuyên nghiệp, tối ưu chi phí hợp lý cho quý khách.

Liên hệ

tải xuống

 

Công ty TNHH thiết kế-tư vấn-xây dựng-thương mại Thành Phát

 

Địa chỉ :Đường số 4 , Phường Đông Hòa ,thị xã Dĩ An,tỉnh Bình Dương

Hotline : 0939 503 115

Email : thanhphatdesigns@gmail.com

Bản đồ