0939 503 115  Đường số 4 , Phường Đông Hòa ,thị xã Dĩ An,tỉnh Bình Dương

vi en

tải xuống

Thành Phát

Consulting-designs-construction-trading limited company 

Trang chủ»Bảo trì công nghiệp»Bảo trì hệ thống cấp thoát nước

Tìm kiếm bài viết

Bảo trì hệ thống cấp thoát nước

Trong ngành công nghiệp, Bảo trì hệ thống cấp thoát nước theo định kỳ là một trong những công việc cần thiết không thể thiếu trong nhà máy xí nghiệp để đảm bảo quá trình hoạt động của nhà máy được trơn tru hiệu quả.

Bảo trì hệ thống cấp thoát nước bao gồm:

  1. Kiểm tra sửa chữa hệ thống đường ống
  2. Kiểm tra Hệ thống van khóa
  3. Kiểm tra phao nổi
  4. Kiểm tra phòng bơm, máy bơm nước
  5. Kiểm tra đồng hồ đo áp lực nước
  6. Bảo trì bao dưỡng bơm, ổ bị ổ trục và các bộ phận của bơm
  7. Kiểm tra độ sạch của bể chứa nước
  8. Kiểm tra tủ điều khiển

Và nhiều bộ phận thiết bị khác theo yêu cầu của chủ đầu tư.

bảo trì hệ thống cấp nước nhà máy bia

Trước khi đưa vào sử dụng, hệ thống đường ống cấp nước cần phải được kiểm tra kỹ độ sạch cho phép. Ngoài ra, áp lực đường ống có đủ để đẩy nước đến nơi cần hoặc các đường ống có bị rò rỉ để có biện pháp khắc phục kịp thời. Công việc bao trì định kỳ thường xuyên như vậy hãy để chuyên gia chúng tôi giúp quý doanh nghiệp. Với độ ngũ kỹ thuật dày dạn kinh nghiệm, Bảo Tín luôn đem đến sự hài lòng và tin tưởng của mọi khách hàng.

Trong hệ thống cấp thoát nước, bơm là một trong những bộ phận quan trọng, tuối thọ trung bình của bơm từ 5-7 năm, việc bảo trì bơm thường xuyên góp phần duy trì hiệu suất của bơm tốt nhất, tăng cường độ bền cho bơm.

hệ thống bơm nước

Tiếp đó, hệ thống đường ống cực kì quan trọng, mỗi một nhà máy đều có sơ đồ đường ống riêng nằm trong bản vẽ từ khi bắt đầu dự án xây dựng nhà máy. Trong quá trình sản xuất, có thể thay đổi hoặc cải tiến cho phù hợp với hiện trạng sản xuất của nhà máy. Với nhiều năm kinh nghiệm bảo trì hệ thống cấp thoát nước tại các nhà máy lớn, chúng tôi có thể giúp quý khách lựa chọn phương án bải trì, cải tạo đường nước đem đến hiệu quả cao, tiết kiệm ngân sách.

Bảo trì hệ thống thoát nước thải:

Vấn đề xử lý nước thải tại các nhà máy luôn chiếm một phần lớn kinh phí vận hành của nhà máy. Vì vậy các chủ doanh nghiệp luôn chú trọng nghiên cứu sao cho tiết kiệm chi phí nhất. Xây dựng Hệ thống thoát nước thải riêng, từ đó nước thải được thu gom ra giếng thăm và cuối cùng mới đưa đến trạm xử lý nước thải.

thi công hệ thống cấp thoát nướchttps://xaydungbaotin.com/wp-content/uploads/2019/01/thi-công-hệ-thống-cấp-thoát-nước-300x172.jpg 300w, https://xaydungbaotin.com/wp-content/uploads/2019/01/thi-công-hệ-thống-cấp-thoát-nước-768x440.jpg 768w" sizes="(max-width: 879px) 100vw, 879px" style="box-sizing: border-box; vertical-align: middle; border-style: none; max-width: 98%; height: auto !important; display: block; margin: 5px auto;">

Đường ống nước thải cần bảo trì định kỳ để tránh tình trạng rò rỉ hoặc tắc đường ống gây hậu quả khôn lường. Trường hợp hệ thống thoát nước phát ra mùi lạ, hôi thối cần phải dùng các thiết bị để xử lý hiếm khí gây nên.

Hệ thống đường ống thoát nước thải cần kiểm tra độ khít, các mối nối, các van để xem mức độ có bị rò rỉ hay không để có phương án xử lý kịp thời. Dựa trên thời hạn sử dụng chúng tôi sẽ đưa ra lời khuyên tốt nhất cho việc có nên thay hay không.

bảo dưỡng hệ thống cấp nước

Hoạt động của một nhà máy thông thường dành thời gian mỗi năm bảo trì một lần cho tất cả các dây truyền sản xuất cho đến hệ thống cấp thoát nước. Điều này là cần thiết bởi quá trình sử dụng nước và thoát nước tác động ảnh hưởng trực tiếp đến quá trình sản xuất. Không một nhà máy nào hoạt đông mà không dùng nước, nhất là những nhà máy như sản xuất gang thép, sản xuất giấy, gỗ,…

Bảo dưỡng bảo trì hệ thống cấp thoát nước thường xuyên định kì không chỉ giúp hệ thống hoạt động ổn định lâu dài mà còn tránh được những hệ quả phát sinh trong quá trình sản xuất của nhà máy. Bảo trì luôn là công việc cần thiết để giúp hệ thống, các thiết bị tăng tuổi thọ, tăng độ bền sử dụng lâu dài.

Tại Hà Nội, Bảo Tín là đơn vị thi công và bảo trì hệ thống cấp thoát nước uy tín với nhiều năm kinh nghiệm, từng là đối tác của nhiều nhà máy lớn khu vực miền bắc, chúng tôi tự tin có thể giúp chủ đầu tư bảo dưỡng hệ thống cấp nước và thoát nước an toàn hiệu quả và tiết kiệm chi phí nhất.

 

Liên hệ

tải xuống

 

Công ty TNHH thiết kế-tư vấn-xây dựng-thương mại Thành Phát

 

Địa chỉ :Đường số 4 , Phường Đông Hòa ,thị xã Dĩ An,tỉnh Bình Dương

Hotline : 0939 503 115

Email : thanhphatdesigns@gmail.com

Bản đồ